Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840

Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840

Cuộc sống bận rộn khiến nhu cầu giao thông qua lại ở các thành phố trở nên nhộn nhịp không chỉ ban ngày mà còn vào ban đêm, khi ánh sáng đèn đường thay thế cho ánh sáng mặt trời. Thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi mang đến sản phẩm Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840, một kỷ nguyên chiếu sáng mới.

Mã SP: FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840

Giá bán: 1,172,600 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

   

  Nhu cầu chiếu sáng lớn cùng với những vấn đề mà hệ thống đèn đường cũ đang gặp phải, các thành phố lớn đang dần chuyển sang dùng hệ thống đèn đường Led, vừa tiết kiệm năng lượng vừa cắt giảm được nhiều chi phí. Khi kỷ nguyên đèn đường led tới thì chất lượng ánh sáng càng được chú trọng, chúng tôi mang đến sản phẩm Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840 , một sản phẩm tuyệt vời đến từ nhà sản xuất có hơn 100 kinh nghiệm trong ngành.

   

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840 

   

  Một kỷ nguyên chiếu sáng mới

   

  Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ Led đã vươn tới một tầm cao mới. Trong thế giới số, hầu như mọi thứ được vận hành bằng năng lượng, thì việc tiết kiệm năng lượng là mối quan tâm lớn đối với xã hội. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm , sản phẩm Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840 mang lại một kỷ nguyên chiếu sáng mới cho đường phố.

   

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840

  Đường phố sáng hơn đẹp hơn với đèn đường philips

   

  Khái niệm ánh sáng xanh đã được hình thành từ lâu và nó đang được Philips hiện thực hóa từng ngày, Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840 mang lại ánh sáng trung tính dịu mắt, độ hoàn màu cao làm cho mọi thứ được hiện lên một cách rõ nét. Các tiêu điểm sáng được phân bố đều trên mặt đường, cung cấp đủ lượng ánh sáng trải dài cả con đường.

   

  Một cuộc sống khỏe  mạnh hơn

  Theo nghiên cứu của các nhà phát triển ứng dụng ánh sáng mới tại Philips, người dùng Châu Á đang quan tâm nhiều đến việc xây dựng một không gian sống thoải mái, thư giãn và lành mạnh. Sức khỏe cộng đồng đang được quan tâm nhiều hơn và đèn Led là một lựa chọn không thể bỏ qua

  Dường như các công nghệ chiếu sáng truyền thống đang dần bộc lộ rõ những yếu điểm của mình khi các nghiên cứu cho thấy độ chói và tỏa nhiệt cao của chúng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, và công nghệ Led đã giải quyết được những yếu điểm đó khi giảm tối đa độ tỏa nhiệt và lượng ánh sáng vừa phải, tạo cảm giác thoải mái cho người đi đường.

   

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/840

  >>> Sản phẩm đèn đường LED OEM Philips BRP 150W

   

   

   

  GỌI NGAY - 028 668 13 808

  0938 009 005 ( Zalo/ viber) hoặc 0938 318 683

  để đặt hàng ngay!

  Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco)

  Địa chỉ: 290/9 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0938 318 683 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

  Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denduongphilips.net

DMCA.com Protection Status