THÔNG TIN CẬP NHẬT CÁC DỰ ÁN ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS VÀ CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT

Cung cấp thông tin về các dự án đèn đường Philips và xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực chiếu sáng, tư vấn kỹ thuật về các loại sản phẩm mới. Quý khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng các giải pháp đèn chiếu sáng đường phố hiệu quả nhất từ các chuyên gia hàng đầu của Philips.

 • Hệ thống đèn đường LED Philips thông minh cho một thành phố thông minh

  Hệ thống đèn đường LED Philips thông minh cho một thành phố thông minh

  Thành phố thông minh đang là xu thế tất yếu cho cuộc cách mạng 4.0 sắp diễn ra. Tại khu vực diễn đàn châu Á - Thái Bình Dương lần thứ ba về thành phố thông minh (Smart Cities ) và chính phủ điện tử (E - Goverment ) diễn ra tại BangKok, thảo luận tầm nhìn phát triển đô thị để tích hợp phát triển công nghệ thông tin và truyền thông và công nghệ Internet Of Thing (IOT) theo một cách an toàn để quản lý thành phố, bao gồm các trường học , thư viện, hệ thống giao thông, bệnh viện, các nhà máy, các dịch vụ cộng đồng.... Đón đầu nền công nghiệp mới, Philips cung cấp các sản phẩm thông minh trong đó có hệ thống đèn đường Led Philips đang được lắp đặt ở nhiều thành phố lớn trên thế giới

  1,883 lượt xem 05-10-2017 Chi tiết →
 • Đèn đường Led Philips giải pháp chiếu sáng cho tương lai

  Đèn đường Led Philips giải pháp chiếu sáng cho tương lai

  Thế giới đang phải đối mặt với nguy cơ cạn kiệt các nguồn tài nguyên khí đốt và thắp sáng như dầu mỏ, than...ước tính trong vòng 20 năm tới nếu không có giải pháp thay thế hay tìm ra các nguồn năng lượng mới thì thế giới sẽ không còn tài nguyên để sử dụng. Đây là vấn đề được quan tâm trên toàn thế giới ở môi trường vĩ mô. Giải pháp tiết kiệm năng lượng đang được đưa ra để giải quyết vấn đề lãng phí năng lượng và tài nguyên. Chiếu sáng công cộng là một trong những nguyên nhân gây ra lãng phí nguồn năng lượng rất lớn và đèn đường Philips là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và nhận được các báo cáo và phản hồi tích cực về hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

  1,324 lượt xem 29-09-2017 Chi tiết →
 • Những tòa nhà chọc trời và những khu phố xa hoa sử dụng đèn LED Philips

  Những tòa nhà chọc trời và những khu phố xa hoa sử dụng đèn LED Philips

  Cùng ngắm những tòa nhà chọc trời đẹp nhất trên toàn thế giới , những khu đô thị sầm uất với hệ thống chiếu sáng đèn LED Philips hiện đại.

  1,412 lượt xem 28-09-2017 Chi tiết →
 • Vì sao nên chọn đèn đường LED Philips ?

  Vì sao nên chọn đèn đường LED Philips ?

  Nền công nghiệp 3.0 phát triển mạnh mẽ dẫn tới nguồn cung ứng hàng hóa dồi dào, sự cạnh tranh hàng hóa dẫn đến bội thực cho người dùng, và thị trường đèn đường Led cũng không ngoại lệ. Với những lợi ích to lớn mà đèn Led mang lại, thì các sản phẩm đèn Led ngày càng được sử dụng rộng rãi. Càng ngày càng có nhiều hãng kinh doanh lấn sân sang lĩnh vực chiếu sáng Led. Có khi nào bạn đau đầu vì có quá nhiều thương hiệu đèn Led khiến bạn không biết chọn loại nào không ?

  1,631 lượt xem 23-09-2017 Chi tiết →
DMCA.com Protection Status