Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 DA

Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 DA

Từ những vấn đề về về thời tiết trong mùa mưa bão, sương mù làm ảnh hưởng đến giao thông, gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển trên đường phố vào ban đêm do ánh sáng trắng làm chói mắt người nhìn trong điều kiện thời tiết xấu. Nên Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 DA nhận một sứ mệnh cao cả là cung cấp ánh sáng vàng cho những khu vực có điều kiện thời tiết bất thường

Mã SP: FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 DA

Giá bán: 934,960 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Trong cuộc sống hiện đại văn minh thì vấn đề về an toàn và sức khỏe là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu, trong môi trường giao thông phức tạp cùng với đó là điều kiện thời tiết xấu gây ảnh hưởng lớn đến người tham gia giao thông, đặc biệt là vào ban đêm.

   

  Module chip Led đèn Philips fortimo fastflex led board

  Đèn đường led philips chiếu sáng trong mưa

   

  Trong thời tiết xấu ánh sáng trắng sẽ gây lóa mắt vì độ tương phản qua mưa làm hạn chế tầm nhìn, làm cho người tham gia giao thông khó khăn trong việc di chuyển. Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 với công nghệ Led cao cấp, tạo ra ánh sáng vàng chiếu xa trong điều kiện thời tiết mưa lớn, sương mù,...

   

   

  Module chip Led đèn Philips fortimo fastflex led board

   

   

  Tại sao ở những nơi có thời tiết xấu người ta lại lắp đặt đèn đường màu vàng ?

  Đối với thị giác con người, màu vàng là màu nhạy cảm nhất. Và ánh sáng vàng cũng ít tán xạ hơn so với ánh sáng trắng, vì thế ánh sáng vàng ít chói mắt hơn so với ánh sáng trắng trong điều kiện thời tiết xấu, vì thế ở các khu đô thị, hệ thống đèn chiếu sáng đường phố có màu vàng là chủ yếu.

  Ánh sáng màu vàng được chứng minh là có thể truyền đi xa nhất, vì thế khi lưu thông trên đường gặp mưa lớn thì đèn đường  màu vàng sẽ giúp người tham gia giao thông quan sát rõ hơn.

   

  Module chip Led đèn Philips fortimo fastflex led board

   

   

  Sứ mệnh cao cả

  Với mong muốn mag đến sự an toàn cho người tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết xấu, Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 mang lại ánh sáng vàng có cường độ sáng mạnh, đảm bảo cung cấp đủ tầm nhìn cho người tham gia giao thông lúc mưa lớn, điều kiện thời tiết xấu.

   

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD mang lại ánh sáng vàng tươi  dù mưa lớn

   

  Lợi ích to lớn

   

  Mặc dù chỉ số CRI và lumen cao mang lại hiệu năng chiếu sáng tuyệt vời nhưng  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/73  lại giúp tiết kiệm điện tối đa lên đến 40%. Nâng cấp hệ thống tản nhiệt cùng công nghệ lắp ráp tiên tiến giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, hoạt động tốt và ổn định đưới thời tiết khắc nghiệt.

  Giảm tối đa chi phí sửa chữa thay thế, thân thiện với môi trường, mang lại cảm giác an toàn cho người tham gia giao thông.

   

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

   

  >> Tìm hiểu thêm về các sản phẩm đèn đường philips 

   

   

  GỌI NGAY - 028 668 13 808

  0938 009 005 ( Zalo/ viber) hoặc 0938 318 683

  để đặt hàng ngay!

  Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco)

  Địa chỉ: 290/9 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0938 318 683 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

  Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denduong00philips.net

DMCA.com Protection Status