HUTRACO - NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS

Các sản phẩm đèn đường chiếu sáng Philips hiệu suất cao, phù hợp cho công trình ngoài trời như: chiếu sáng công công, đường phố, công nghiệp... Công ty chuyên kinh doanh các loại đèn đường tiết kiệm điện Philips với chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng quốc tế và Việt Nam. Đèn đường Philips đã đóng góp cho nhiều dự án lớn về chiếu sáng đường phố, cảng, mặt tiền tòa nhà và trong nhà: Cầu Rồng (Đà Nẵng), Cầu Thuận Phước, Cầu Trần Thị Lý, Quảng trường Ba Đình, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, sân bay Quốc tế Nội Bài, cảng Bến Nghé, đại lộ Nguyễn Huệ, cầu Mỹ Thuận, cầu Phú Mỹ, cảng Mới (Bà Rịa Vũng Tàu), cầu Đồng Nai (Đồng Nai),...

 1. BÓNG ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP PHILIPS

  BÓNG ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP PHILIPS

  Bóng đèn cao áp Philips được ứng dụng trong các dự án chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công nghiệp, các hoạt động chiếu sáng ngoài trời...với tuổi thọ bền bỉ, ánh sáng đồng đều, an toàn điện.....Toàn bộ các sản phẩm bóng đèn cao áp Philips đều rất tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, an toàn và thân thiện với môi trường.
 2. Bộ nguồn/ Driver đèn Led Philips
 3. Module chip Led Philips

  Module chip Led Philips

  HÃY ĐỂ BÓNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI CỦA BẠN CÓ ÁNH SÁNG TỐT NHẤT VÀ CHIẾU SÁNG BỀN BỈ VỚI MODULE CHIP LED PHILIPS FORTIMO FASTFLEX
 4. ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP PHILIPS

  ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP PHILIPS

  Chi phí đầu tư cho đèn chiếu sáng đường phố trở nên hiệu quả và tiết kiệm hơn với bộ đèn đường cao áp Philips. Với việc sữ dụng đồng bộ sản phẩm ruột đèn cao áp của Philips đảm bảo chất lượng cao cho bộ đèn, nâng cao tuổi thọ đèn giúp hoạt động chiếu sáng của đèn ổn định và bền vững hơn. Bộ đèn đường cao áp Philips cung cấp nguồn ánh sáng cao đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông tại các tuyến đường phố, khu dân cư và khu công nghiệp, là giải pháp lý tưởng cho các dự án chiếu sáng bên ngoài mà hiệu quả và thẩm mỹ là một tiêu chuẩn thiết kế. Cùng với thiết kế hiện đại, kèm theo chức năng chiếu sáng của nó mang lại mỹ quan cho các đô thị được quy hoạch của những con đường phố.
 5. ĐÈN ĐƯỜNG LED PHILIPS

  ĐÈN ĐƯỜNG LED PHILIPS

  Đèn đường Led Philips là một giải pháp mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể so với đèn đường cao áp SON thông thường. Bộ đèn đường sữ dụng công nghệ LEDGINE đáng tin cậy của Philips cung cấp khả năng chiếu sáng an toàn cho người tham gia giao thông.
 6. ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

  ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

  Đèn cao áp Philips được sữ dụng nhiều trong các giải pháp chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng nhà xưởng trần cao Highbay, hoặc chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng đường phố, pha rọi tại các công trình, mặt tiền tòa nhà. Đèn cao áp Philips mang lại độ sáng cao và ổn định vì vậy việc lựa chọn, thiết kế các sản phẩm thiết bị chiếu sáng Philips phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng, hiệu quả đầu tu lâu dài.
DMCA.com Protection Status