CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO) CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS VÀ ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ BÓNG PHILIPS

Công ty HUTRACO là nhà phân phối chính thức của Philips, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Nhu cầu của thị trường đang rất lớn về các dòng chiếu sáng công cộng như đèn đường Philips, hay chiếu sáng an toàn như các loại đèn chống cháy nổ bóng Phlips, tuy nhiên đối tượng nhà phân phối khá khiêm tốn không thể đáp ứng nổi nhu cầu của thị trường. HUTRACO đã và đang phát triển dòng sản phẩm này để mang đến cho quý khách hàng sự dễ dàng hơn khi có nhu cầu, sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá cả phải chăng là những giá trị mà HUTRACO sẽ mang đến cho bạn.

  • Kính thưa quý khách hàng!

   Là nhà phân phối chính thức thiết bị đèn chiếu sáng Philips nhiều năm qua với định hướng kinh doanh "Hợp tác cùng phát triển", HUTRACO không ngừng kiến tạo “giá trị xuyên thời gian”, phục vụ, cung cấp hàng hóa, tư vấn và báo giá cho rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua, đem lại cho tất cả khách hàng những giá trị tối ưu nhất, chúng tôi đã góp phần xây dựng nên những thành phố mới, những khu dân cư mới, những công trình mới, đem lại ánh sáng cho nhiều công trình dự án và mái ấm gia đình hạnh phúc cho quý khách hàng.

   Đèn PHILIPS là một thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, với các sản phẩm đa dạng và chất lượng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chiếu sáng cho công trình. Các sản phẩm đèn đường Philipsđèn chống cháy nổ bóng Philips đang có nhu cầu rất lớn hiện nay nhưng có rất ít nhà phân phối hay đại lý chuyên về các sản phẩm này, cho nên các chủ đầu tư, nhà thầu thi công rất khó tìm được nguồn hàng có giá tốt. Nắm được đặc điểm này của thị trường, HUTRACO đã đi tiên phong, cung cấp các sản phẩm đèn đường Philipsđèn chống cháy nổ bóng Philips với chất lượng và giá thành tốt nhất.

   Liên tục trải qua những biến động của thị trường, HUTRACO không chỉ giữ vững vị thế mà còn tiếp tục phát triển và khẳng định là một thương hiệu có uy tín trên thị trường phân phối thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam trong tâm trí khách hàng, đặc biệt với các sản phẩm đèn đường Philips hay đèn chống cháy nổ bóng PhilipsHUTRACO luôn hành động với trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của khách hàng.

   Đến với HUTRACO Quý khách sẽ nhận được

            Sự tư vấn chuyên nghiệp nhất

            Sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất

            Giá thành thấp nhất

            Chiết khấu cao nhất

            Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất

  • Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tối ưu nhất và là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

   HUTRACO kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

   Nhà phân phối đèn Paragon

   Hotline: 0938 009 005 (Mr.Trinh)

   HUTRACO nhà phân phối đèn thiết bị đèn chiếu sáng Paragon

   Chuyên cung cấp các sản phẩm đèn đường Philips và đèn chống cháy nổ bóng Philips

  • Đ/C Showroom: 93 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM, Việt Nam

  • Email: cskh@hutraco.vn

   Tài Khoản Ngân Hàng: 160445379 - Ngân hàng Á Châu (ACB) Chi nhánh Bình Triệu

   Website:  

  • www.BongDenPhilips.com

    www.BongDenPhilips.net
  •  www.BongDenPhilips.vn

DMCA.com Protection Status