Module chip led philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

Module chip led philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

Bạn có đang đau đầu về vấn chi phí bảo trì, thay thế những thiết bị chiếu sáng ngoài trời không ? Hay bạn có đang phân vân về các giải pháp để giải quyết vấn đề này không ? Module chip led philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS bạn đã thử chưa ?

Mã SP: FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

Giá bán: 985,530 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Một trong những chi phí làm ảnh hưởng nặng nề đến ngân sách  là chi phí thay thế và bảo trì. Đặc biệt là với các thiết bị chiếu sáng ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết khắc nghiệt, thì việc duy trì tuổi thọ lâu dài là cả một thách thức lớn. Nhận thấy các vấn đề lớn của đèn đường trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu, chúng tôi mang đến bạn sản phẩm Module chip led philips  FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS, một trong những sản phẩm tuyệt vời đến từ philips.

  Module chip led philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

  Module chip led philips  FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

  Sáng hơn, tiết kiệm hơn

   

  Với kinh nghiệm hơn một trăm năm trong nghành, các sản phẩm của philips luôn mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời. Với ánh sáng trung tính dịu mắt, cùng với chỉ số hoàn màu cao mang lại cảm giác thoải mái cho người đi đường. Dù trong điều kiện khó khăn ,  Module chip led philips  FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS vẫn luôn hoạt động ổn định, cung cấp đủ ánh sáng cần thiết để người đi đường có thể quan sát dễ dàng.

   

  Module chip led philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

   

  Mặc dù hiệu suất ánh sáng được cải thiện đáng kể, bạn sẽ cảm giác như đèn đường của bạn sáng hơn nhiều lần. Vậy liệu có tiêu  thụ điện năng nhiều hơn bình thường không ? Với công nghệ Led cao cấp, được nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, tuy module chip led philips mang lại ánh sáng mạnh hơn, nhưng lượng tiêu thụ điện năng lại được giảm đáng kể. 

   

  Module chip led philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

   

  Không những thế, với độ bền cao và khả năng tản nhiệt tốt , sản phẩm philips mang đến tuổi thọ cao, giảm tối đa chi phí thay thế bảo trì.

   

  Hành tinh xanh

   

  Chúng tôi tự hào mang đến bạn những sản phẩm thân thiện với môi trường và Module chip led philips  FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 cũng không ngoại lệ. Với việc giảm thiểu 47,4 triệu tấn COmỗi năm , philips mang đến một kỷ nguyên xanh cho những con đường, cho không gian sống của bạn.

   

  Module chip led philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/740 DS

   

  Góp phần bảo vệ môi trường là sứ mạng cao cả của Philips cũng như công ty HUTRACO, sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng chính là bạn đang chung tay bảo vệ môi trường thiên nhiên tươi đẹp. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại những sản phẩm thân thiện với môi trường, vì một tương lai xanh.

   

  >> Các sản phẩm module chip led mới nhất của philips 

  >>> Các sản phẩm đèn đường LED Philips mới nhất

   

  GỌI NGAY - 028 668 13 808

  0938 009 005 ( Zalo/ viber) hoặc 0938 318 683

  để đặt hàng ngay!

  Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco)

  Địa chỉ: 290/9 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0938 318 683 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

  Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denduongphilips.net

   

DMCA.com Protection Status