Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

Những sản phẩm sáng tạo bắt nguồn từ những ý tưởng sáng tạo, Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 cũng là một sản phẩm bắt nguồn từ những ý tưởng sáng tạo.

Mã SP: FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

Giá bán: 1,172,600 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Đón đầu công nghệ led với những tính năng cao cấp và độ sáng vượt trội, sản phẩm Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 đáp ứng đòi hỏi khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

   

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

   

  Các khảo sát cho thấy hệ thống đèn đường cũ tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Ở Việt Nam điện năng dùng cho chiếu sáng chiếm tới 35%, tuy nhiên con số này chỉ là 17-18% đối với các nước phát triển trên thế giới. Trong đó, hệ thống chiếu sáng công cộng là một trong những nhân tố gây tổn hại nhiều điện năng nhất do lượng tiêu thụ điện năng của bóng đèn, quá trình bảo trì thay thế tốn kém, quá trình lắp đặt vận hành không hiệu quả....Theo thống kê cho thấy chiếu sáng công cộng tiêu tốn đến 130 tỷ đồng/năm.

   

  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

  Con đường phủ đầy sắc vàng với đèn đường led philips

   

  Để giải quyết tình trạng thiếu điện trầm trọng vào mùa nắng, có một số thành phố đã phải tắt bớt 1/2 đến 1/3 số đèn chiếu sáng công cộng để cung cấp đủ điện cho người dân dẫn đến việc thiếu sáng các khu vực công cộng và gây khó khăn cho giao thông về đêm.

  Vậy làm thế nào để giải quyết bài toán năng lượng và ánh sáng này ?

  Có giải pháp tối ưu nào cho vấn đề này không ?

   

  Tiết kiệm và tối ưu

   Với công nghệ led hiện đại, sản phẩm của Philips mang lại,  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 mang lại ánh sáng vàng đặc trưng của đèn đường, độ sáng vừa phải không quá chói. Không chỉ mang lại hiệu năng chiếu sáng ổn định, sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa lên đến 40%.

   

   Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

  Cây cầu được lắp đặt hệ thống đèn led philips

   

  Tối ưu về mặt công nghệ giúp sản phẩm của philips luôn có độ bền cao, giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì thay thế giúp tiết kiệm ngân sách. Việc thay thế các hệ thống đèn chiếu sáng công cộng sang sử dụng đèn Led đang dần được áp dụng cho các thành phố lớn vì nhu cầu tiết kiệm điện năng cấp thiết và tình trạng thiếu hụt điện năng vào mùa nắng vẫn còn xảy ra.

   

  Hướng đến công nghệ xanh

  Với giải pháp thay thế hệ thống đèn cũ sang hệ thống đèn led mới thì TP.HCM có thể tiết kiệm được 55 triệu KW/năm , tương đương với gần 80 tỷ đồng. Cùng với đó là năng lượng xanh của philips giúp giảm 31 tấn khí thải COvào môi trường.

   

   Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730

   

  Áp dụng công nghệ và các giải pháp chiếu sáng hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng để hướng đến một không gian xanh và giảm thiểu tối đa khí thải là mục tiêu và sứ mạng mà chúng tôi muốn hướng đến.  Module chip Led Philips FORTIMO FASTFLEX LED BOARD 2X8/730 sẽ là lựa chọn tốt không thể bỏ qua.

   

  GỌI NGAY - 028 668 13 808

  0938 009 005 ( Zalo/ viber) hoặc 0938 318 683

  để đặt hàng ngay!

  Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (Hutraco)

  Địa chỉ: 290/9 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0938 318 683 (Mr. Trinh) 0902 314 968 (Ms.Diễm)

  Email:chamsockhachhang.philips@gmail.com

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denduongphilips.net

DMCA.com Protection Status