Vỏ đèn chống cháy nổ sử dụng bóng 1m2 - HTExd136

Vỏ đèn chống cháy nổ sử dụng bóng 1m2 - HTExd136

Yêu cầu về đèn chống cháy nổ ngày càng cao trên thị trường, nhưng ít ai biết rằng, tác dụng chống cháy nổ thật sự nằm ở vỏ đèn chứ không phải ở các linh kiện bên trong. Nhằm giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong sử dụng đèn chống cháy nổ, HUTRACO cung cấp bộ vỏ đèn chống cháy nổ 1 bóng 1m2 - HTExd136

Mã SP: HTExd136

Giá bán: 1,537,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Vỏ đèn chống cháy nổ 1 bóng huỳnh quang 1m2 HTExd136 có thể dùng với nhiều loại bóng thông dụng khác nhau trên thị trường.

  Quý khách hàng có thể sử dụng bóng 1m2 T8, T10. Để đạt hiệu quả chống cháy nổ cao nhất, chúng tôi gợi ý sử dụng bóng đèn LED tuýp 1m2 Philips.

  Chỉ một sự cải tiến trong sử dụng bóng đèn, Quý khách hàng sẽ có một bộ trang bị chống cháy nổ tuyệt vời.

  Vỏ đèn chống cháy nổ 1 bóng 1m2 HTExd136 thích hợp dùng trong các môi trường nguy hiểm dễ xảy ra cháy nổ, hay các môi trường có bầu không khí độc hại. Nhà máy luyện kim, nhà máy hóa dầu, các cơ sở chế biến gỗ, nhà kho hóa chất… là những nơi đòi hỏi phải sử dụng đèn chuyên dụng như đèn chống cháy nổ 1m2 HTExd136.

  Bộ vỏ đèn chống cháy nổ 1m2 HTExd136 hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu an toàn của Quý khách hàng.

  Với vẻ ngoài chắc chắc, bộ vỏ đèn chống cháy nổ sử dụng 1 bóng 1m2 chống được các va chạm cơ học với các thanh thép chạy dọc theo bộ đèn, được cố định trên những vòng thép tròn, bao lấy ống thủy tinh cao cấp bên trong, chống lại các tác động vật lý từ bên ngoài lên vỏ đèn cũng như bóng đèn.

  Ống thủy tinh này bao quanh bóng đèn, chống nước và chống bụi và sự xâm nhập của các khí dể cháy hoặc Oxy từ bên ngoài vào đảm bảo an toàn khi có sự cố cháy chập điện xảy ra. 

  Tác dụng chống nổ thật sự nằm ở ống thủy tinh này, khi có các sự cố cháy chập điện ống thủy tinh này bọc kín các linh kiện bên trong tránh các tia lửa điện phát sinh tiếp xúc với các khí gây cháy hoặc oxy từ môi trường nguy hiểm bên ngoài.

  Sự nguy hiểm tai hại sẽ xảy ra nếu chẳng may bóng đèn này bị nổ do không được bảo vệ

  Bộ vỏ đèn chống cháy nổ 1 bóng 1m2 HTExd136 được làm bằng hợp kim nhôm, thép nên tác dụng chống ôxy hóa rất mạnh mẽ, tuổi thọ đèn được cải thiện đáng kể.

  Loại bóng sử dụng là bóng 1m2, dùng điện nguồn 220V, 50 ~ 60 Hz, đây là nguồn điện dân dụng phổ biến, tiết kiệm được chi phí biến dòng điện cho chủ đầu tư.

  Ngoài ra, HUTRACO còn cung cấp các thiết bị phụ kiện đi kèm để giúp Quý Khách hàng có thể lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn.

  Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn thiết bị đèn chống nổ cho nhà xưởng của mình như thế nào, chưa biết nhà phân phối nào uy tín để cung cấp hàng hóa cho bạn… Hãy nhấc máy lên và liên hện ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Sự hài lòng của Quý Khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho sự phát triển của HUTRACO.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

  Xem thêm: 

  Bộ đèn chống cháy nổ 1 bóng Ledtube 1m2 Philips - HTExd 116

  Bộ đèn chống cháy nổ 2 bóng Ledtube 1m2 Philips - HTExd 216

DMCA.com Protection Status