Đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips - HTExd 150w (bao gồm tăng phô, kích, tụ, bóng Philips, chóa BCD200)

Đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips - HTExd 150w (bao gồm tăng phô, kích, tụ, bóng Philips, chóa BCD200)

Do đặc thù của môi trường sản xuất ỡ những khu vực có nguy co cháy nổi cao như kho xăng dầu, hóa chất, xưởng gổ mà đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips HTExd 150w- BCD200 ra đời đáp ứng nhu cầu ngày của thị trường. Trong một số môi trường làm việc đòi hỏi yêu cầu chống cháy nổ cũng như độ sáng đảm bảo theo yêu cầu, khi đó các bộ đèn huỳnh quang chống cháy nổ không thể đáp ứng nổi cường độ chiếu sáng, hoặc nếu đáp ứng đủ sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế và tính thẩm mỹ do phải lắp đặt với mật độ dày đặc. Đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips HTExd 150w sử dụng bộ linh kiện đèn cao áp Metal Philips 150W với quang thông và độ bền cao hoàn toàn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho công trình của các chủ đầu tư.

Mã SP: HTEX150

Giá bán: 2,922,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • GỌI NGAY - 08 668 13 808

  0938 009 005 ( Zalo/ viber)

  để đặt hàng ngay!

  Khi các công trình chiếu sáng có nguy cơ cháy nổ cao như kho trạm xăng dầu, hóa chất, xưởng gổ... có yêu cầu gắt gao về cường độ sáng nhằm đảm bảo sự hiệu quả cho người lao động, mà các loại đèn huỳnh quang chống cháy nổ 1m2 không thể đáp ứng nổi về số lượng, thì sự lựa chọn những bộ đèn có hiệu suất phát sáng cao như đèn cao áp chống cháy nổ Philips HT-Exd 150 - BCD200 là sự lựa chọn hàng đầu các bạn nên nghĩ đến.

  Bộ đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips HT-Exd 150W

  HUTRACO đã thực hiện một bản kiểm tra về cường độ sáng của công trình theo bảng thiết kế mà khách hàng gửi. Kết quả thật bất ngờ, bảng thiết kế đó chỉ đáp ứng được khoảng 40% yêu cầu của chủ đầu tư khi sử dụng các bộ đèn huỳnh quang chống cháy nổ 1m2, để đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của chủ đầu tư, thì số lượng đèn huỳnh quang chống cháy nổ 1m2 phải gia tăng số lượng lên hơn gấp đôi.

  Tức là chi phí vật tư tăng cao, và cần phải thiết kế lại hệ thống dây dẫn, điều này thật khó chấp nhận với chủ đầu tư khi công trình đã đi vào giai đoạn hoàn thiện. Nhà thầu thi công đang đứng trước nguy cơ đền hợp đồng, hoặc chấp nhận một khoản lỗ không hề nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa, khi chúng tôi tư vấn thay thế đèn huỳnh quang chống cháy nổ 1m2 bằng đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips HT-Exd 150W.

  Với số lượng giảm đi, lắp đặt dễ dàng, ánh sáng đảm bảo, chúng tôi đã đem lại lợi ích đa phương cho cả nhà cung cấp, nhà thầu thi công, chủ đầu tư, và cả cho người sử dụng.

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Đèn chống cháy nổ bóng Philips HTExd 150W có những đặc tính kỹ thuật tuyệt vời mang lại lợi ích tối đa cho các bên.

  Hình dạng bầu (dạng quả) dễ dàng trong lắp đặt, sữa chữa bảo trì.

  Đèn chống cháy nổ bóng Philips 150W HTEX150W được bao bọc bởi một phần kính cao cấp thông qua hệ thống ống vít và phần ron cao su cao cấp. Ron cao su này giúp không gian bên trong đèn hoàn toàn kín, chống nước và chống bụi và sự xâm nhập của các khí dể cháy hoặc Oxy từ bên ngoài vào đảm bảo an toàn khi có sự cố cháy chập điện xảy ra.

  Được gia cố thêm 6 sợi thép không gỉ bảo vệ bên ngoài giúp cố định và bảo vệ vỏ kính chống bể vể khi có ngoại lực tác động lên vỏ đèn, tăng độ bền cho bộ đèn.

  Sử dụng đồng bộ linh kiện đèn cao áp Metal Halide Philips dạng bầu MH-150W mang đến tuổi thọ và hiệu suất cao cho bộ đèn. 

   

  Bộ linh kiện đèn cao áp Metal Halide Philips dạng bầu MH-150W cùa đèn chống nổ HTExd150

  Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips dạng bầu MH-150W là sản phẩm được chứng nhận tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn châu Âu. Được sản xuất để thay thế cho các bóng thủy ngân gây hại cho sức khỏe và môi trường, với ánh sáng trắng đáp ứng cho nhu cầu nhà xưởng, khu công nghiệp, kho bãi có diện tích lớn.... 

  Đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips - HTExd 150w có quang thông cao đến 13.000 lumen tiết kiệm được chi phí đầu tư, vận hành, bảo vệ túi tiền của bạn hiệu quả hơn.

  Tất cả các linh kiện trong bộ ruột đèn là chính hãng do Philips Việt Nam nhập khẩu với đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu (CO, CQ).

  Mọi nhu cầu, thắc mắc của Quý khách hàng về bộ đèn cao áp chống cháy nổ bóng Philips - HTExd 150w sẽ được chúng tôi tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi có thế giúp bạn đạt được những lợi ích tối ưu hơn nữa.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

  Xem thêm:

  Bóng đèn cao áp Metal Halide MH 150W Philips

  Ballast (tăng phô/chấn lưu) đèn cao áp Philips BSN 150W

  Tụ đèn cao áp Philips CP18BU28 CAP 250V 18uF

  Kích đèn cao áp Philips SN58

DMCA.com Protection Status