Đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips - HTEX-LED118

Đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips - HTEX-LED118

Xu thế phát triển trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay, ngoài yếu tố thẩm mỹ, an toàn, người dùng đang dần chú ý đến yếu tố tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm đèn chống cháy nổ truyền thống cũng dần dần được chuyển sang LED nhằm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đèn chống cháy nổ thông dụng 1 bóng huỳnh quang 1m2, đang được HUTRACO chuyển đổi thành bộ sản phẩm đèn chống cháy nổ 1 bóng sử dụng bóng đèn Led tube 1m2 Philips 18W – HTEx-Led tube 118 tiết kiệm điện năng hiệu quả và an toàn

Mã SP: HTEX-LED118

Giá bán: 1,999,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đèn chống cháy nổ 1 bóng LED 1m2 Philips 18W HTEX-LED118 chuyên dụng có tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ Exd II BT6, chống được các tia lửa trên bề mặt, chịu được nhiệt độ bề mặt từ 85 độ C đến 450 độ C. Có thể sử dụng được ở các khu vực nguy hiểm Zone 1 và Zone 2, là các khu vực có hỗn hợp không khí và các vật chất nguy hiểm dưới dạng khí hay hay, hỗn hợp này dễ xảy ra cháy nổ ngay cả trong điều kiện thường.

  Thân đèn chống cháy nổ HTEX-LED118 bóng Led tube 1m2 Philips làm bằng hợp kim nhôm và thép, độ bền cơ học cao, bền bỉ với thời gian. Bên ngoài có lớp lưới thép bảo vệ. Ống thủy tinh bao bên ngoài ống là loại thủy tinh cao cấp với công nghệ chống nứt vỡ ở điều kiện thường. Hệ thống ống thủy tinh bọc ngoài giúp cho đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips HTEX-LED118 chống được bụi và nước xâm nhập, đạt chỉ số chống thấm lý thuyết IP65.

  Áp dụng công nghệ LED vào đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips HTEX-LED118 sẽ tạo ra hiệu quả chống cháy nổ ngoài mong đợi vì những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm LED mang lại. Bóng đèn LED tuýp 1m2 Philips tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với các loại đèn khác, đồng thời tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác do đèn LED có cấu trúc tương tự như bóng đèn huỳnh quang nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn LED có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 - 250 độ C. Do nhiệt độ phát ra của bóng đèn LED tuýp 1m2 Philips thấp nên hạn chế được nhiệt độ của bộ đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips HTEX-LED118, từ đó gia tăng hiệu quả phòng chống cháy nổ.

  Hơn nữa loại ánh sáng mà bóng đèn LED tuýp 1m2 Philips phát ra là loại ánh sáng đơn sắc, sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V nên không bị nhấp nháy như các loại đèn huỳnh quang vậy nó cũng có lợi cho mắt hơn.

  Bóng đèn LED tuýp 1m2 Philips trong bộ đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips HTEX-LED118 không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và các tia bức xạ… giảm 80% lượng phát thải khí CO2. Do những ưu điểm đó mà đèn LED chống cháy nổ vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng vừa thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, đèn LED rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy.

  Ngoài những tính năng tuyệt vời trong công tác phòng chống cháy nổ, đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips HTEX-LED118 còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Thời gian sử dụng các loại đèn chống cháy nổ trung bình 3,500 giờ / năm (10 giờ / ngày), với tuổi thọ 50,000 giờ thì vòng đời của bóng đèn LED 1m2 Philips là 14 năm, một khoảng thời gian khá dài mới cần phải thay thế bóng đèn LED khác. Tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho chủ đầu tư.

  Sử dụng bóng đèn LED 1m2 Philips trong bộ đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips HTEX-LED118 giảm thiểu chi phí nguồn điện một cách đáng kể khi năng suất tiêu thụ giảm tới 65% so với bóng huỳnh quang thông thường (bao gồm cả tổn thất do tăng phô).

  Đèn LED chống cháy nổ 1 bóng 1m2 Philips HTEX-LED118 ngoài những tính năng chống cháy nổ tuyệt vời, còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng, lại góp phần bảo vệ môi trường sống. Đây thật sự là một sản phẩm tuyệt vời cho công trình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí về các sản phẩm đèn chống cháy nổ, và tìm ra những sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu cuả bạn.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

DMCA.com Protection Status