Đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips - HTEX236

Đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips - HTEX236

Bộ đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips - HTEX236 được thiết kế phù hợp với các khu vực nguy hiểm, có nguy cơ dễ dẫn đến cháy nổ như nhà kho, trạm xăng dầu, gas, hóa chất, nhà máy sản xuất cồn, nhà máy sản xuất đồ gỗ, phòng thí nghiệm, nhà kho lưu trữ giấy tờ,.... Trang bị đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips HTEX236 để bảo vệ tối đa công trình của bạn trước các sự cố không đáng có

Mã SP: HTEX236

Giá bán: 2,245,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips - HTEX236 là loại đèn chuyên dụng được sử dụng trong các môi trường dễ gây cháy nổ, ở những nơi nhiệt độ cao, các khu vực nguy hiểm, các khu vực đặc biệt thuộc nhóm IIA, IIB nhóm Zone 1, Zone 2. Đèn có thiết kế an toàn, chịu nhiệt tốt đảm bảo an toàn tính mạng cũng như giảm thiểu khả năng xảy ra cháy nổ hoặc khi chập điện. Đây là giải pháp đảm bảo an toàn cho các công trình.

  Bộ đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips - HTEX236 thích hợp lắp đặt tại những khu vực có nguy cơ dễ dẫn đến cháy nổ như kho, trạm xăng dầu, gas, hóa chất, nhà máy sản xuất cồn, nhà máy sản xuất đồ gỗ, phòng thí nghiệm, nhà kho lưu trữ giấy tờ,...

  Bộ đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips - HTEX236 chiếu sáng nhà máy

  Bộ đèn chống cháy nổ 2 bóng huỳnh quang 1m2 Philips - HTEX236 hoạt động với chi phí năng lượng thấp và hiệu quả chiếu sáng cao hơn. Giải pháp chiếu sáng chúng tôi đưa ra nhằm tối ưu hiệu quả chiếu sáng mà không gây ra lỗi về chói lóa, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Điện áp: 220V/50Hz.
  Chống thấm và chống bụi nhờ bộ vỏ có kính bảo vệ.
  Bóng đèn: 2 bóng 1m2 36W đui đèn G13.
  Tiêu chuẩn phòng nổ: Exd II BT.
  Có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2.
  Có thể sử dụng được ở nhưng nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA và IIB - nhiệt độ T1~T6..
  Thân máng được làm bằng hợp kim nhôm, thép. Dễ dàng thay bóng.
  Bảo hành chính hãng 12 tháng.

  Chiếu sáng chuyên dụng ngoài việc an toàn và tiết kiệm năng lượng, phù hợp mục đích sử dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

  HUTRACO luôn cam kết với khách hàng tất cả những sản phẩm phân phối tại HUTRACO là hàng chính hãng, hàng mới 100%, đầy đủ chứng nhận xuất xưởng. Chiết khấu giá sỉ dành cho khách hàng mua lẻ. 

  Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng tại TP HCM. Khách hàng hàng Tỉnh, hỗ trợ giao tới bến xe do khách hàng chỉ định tại TP. HCM.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

  Nhà phân phối đèn Paragon

  hoặc Emailsales.hutraco@gmail.com

   

   

DMCA.com Protection Status