Đèn chống cháy nổ 1 bóng Ledtube 1m2 Philips 18W - HTExd118

Đèn chống cháy nổ 1 bóng Ledtube 1m2 Philips 18W - HTExd118

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp thì sự nguy hiểm ở các môi trường làm việc đặc thù cũng gia tăng. Một số ngành như sơn công nghiệp, công nghiệp hóa dầu,... thì yếu tố an toàn luôn luôn được đặt lên hàng đầu, vì chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể để lại những hậu quả khó lường. Tất cả các trang thiết bị trang bị trong nhà xưởng đều phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắc khe. Riêng hệ thống chiếu sáng, ngoài cung cấp ánh sáng đảm bảo hoạt động sản xuất, cũng phải đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc. Các bộ đèn thường được sử dụng là các bộ đèn chống cháy nổ, hạn chế thấp nhất những rủi ro do hệ thống chiếu sáng gây ra. Đèn chống cháy nổ 1 bóng Led Philips 1m2 18W HTExd118 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cũng như đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc.

Mã SP: HTExd118

Giá bán: 1,629,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tại sao phải sử dụng đèn chống cháy nổ 1 bóng đèn Led Philips 1m2 18W HTExd118?

  Trong một số môi trường dễ xảy ra cháy nổ, chỉ cần một tia lửa vô tình cực kỳ nhỏ cũng có thể tạo ra một sự cố cháy nổ vô cùng thảm khốc. Từ một tia lửa nhỏ phóng vào hỗn hợp không khí trong môi trường, nếu là một môi trường bình thường, tia lửa đó sẽ tắt ngay và không để lại một dấu vết gì. Tuy nhiên, trong môi trường dễ cháy nổ, tia lửa phóng vào bầu không khí, ngọn lửa sẽ bùng lên sau đó nhanh chóng lan sang các vật liệu dễ cháy khác, và một đám cháy lớn hoàn toàn có thể xảy ra, để lại những thiệt hại không lường về người và tài sản. Sử dụng đèn chống cháy nổ 1 bóng Led Philips 1m2 HTExd 116 có thể ngăn chặn được các sự cố tương tự như thế.

  Chắc chắn bạn sẽ nghĩ, làm gì có chuyện dễ dàng như thế xảy ra khi đã thực hiện hết mọi điều kiện đảm bảo an toàn, thế nhưng sự cố là những cái mà người ta hoàn toàn không biết trước được. Bạn có nghĩ một tia lửa điện nhỏ bé sẽ gây ra những thiệt hại khủng khiếp? Hiện nay, bất cứ một công trình lớn nhỏ nào cũng phải sử dụng một hệ thong chiếu sáng riêng. Khi hệ thống chiếu sáng gặp sự cố, các bóng đèn nứt vỡ, sẽ dẫn đến rò rỉ điện, các tia lửa điện sẽ phóng ra trong tích tắc. Gặp điều kiện thuận lợi, tia lửa điện đó sẽ bùng cháy dữ dội, điều kiện thuận lợi ở đây chính là môi trường dễ cháy nổ. Hãy trang bị bộ đèn chống cháy nổ 1 bóng huỳnh quang Philips HTExd136 để giảm thiểu các rủi ro cho công trình của mình.

  Thế nào là môi trường dễ cháy nổ?

  Môi trường dễ cháy nổ là môi trường chứa đựng nhiều hợp chất dễ cháy trong không khí, có thể xảy ra cháy ngay trong cả điều kiện bình thường. Chúng tôi lấy ví dụ về môi trường trong phòng sơn. Các dung môi pha sơn thường rất dễ bay hơi, tốc độ bay hơi cao, điểm chớp cháy thấp, là một môi trường rất dễ xảy ra cháy nổ.

  Trong các môi trường như vậy, hệ thống chiếu sáng cần phải được thiết kế phù hợp để giảm các nguy cơ về cháy nổ.

  Phòng cháy hơn chữa cháy

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hiện nay chúng tôi đã cung cấp những bộ đèn phòng chống cháy nổ 1 bóng đèn Led Philips 1m2 HTExd118 để bảo vệ cho các công trình của bạn.

  Đèn chống cháy nổ 1 bóng Led Philips 1m2 HTExd118 được thiết kế chuyên dụng để sử dụng trong các môi trường dễ xảy ra cháy nổ mà vẫn đảm bảo an toàn, cực kỳ dễ dàng khi sử dụng và lắp đặt.

  Đèn chống cháy nổ 1 bóng Led 1m2 Philips 18W HTExd118 có vỏ chống nổ dạng trụ tròn, hai đầu là hợp kim thép chứa chấn lưu bên trong. Thân đèn là một lớp kính cao cấp hình trụ bọc lấy 1 bóng đèn Led 1m2 Philips 18W bên trong, ngoài ra còn có tác dụng chống bụi, chống nước xâm nhập. Bảo vệ đèn tối ưu trước các tác nhân hư hại không mong muốn, tăng tuổi thọ đèn, giảm chi phí sửa chữa, lắp đặt. Bên ngoài lớp kính là các thanh thép tròn  lắp song song nhau chống sự va đập trực tiếp vào lớp kính bảo vệ. Các thanh thép được cố định vào hai hộp sắt hai đầu, ở giữa dính chắc chắc vào các vòng thép gia cố chịu lực. Thiết kế này giúp đèn chống lại và giảm lực tác động lên bộ vỏ đèn, gia tăng sự bền bỉ cho cả bộ đèn.

  Bóng đèn Philips 1m2 sử dụng điện áp 220V/50Hz trong lưới điện dân dụng, không cần bất cứ thiết bị chuyển đổi hiệu điện thế nào vẫn có thể hoạt động tốt, giảm phi phí sử dụng cho bạn. Loại bóng Led T8 1m2 công suất 18W tiết kiệm tiền điện, đui đèn G13, quang thông 1600 lm với hiệu suất chiếu sáng lên đến 100 lm/W. Dễ dàng thay bóng khi hư hỏng, giảm tối đa chi phí bảo trì với tuổi thọ lên đến 15,000 giờ. Ngay cả một người không có chuyên môn về điện, vẫn có thể thao tác thay bóng dễ dàng và nhanh chóng.

  Thân máng đèn chống cháy nổ 1 bóng Led 1m2 Philips HTExd118 được làm bằng hợp kim nhôm, thép. Chống được các hư hại vật lý do va chạm, giảm độ oxy hóa tự nhiên, tăng tuối thọ cho cả bộ đèn.

  Sản phẩm được bảo hành 1 năm. Giao hàng miễn phí ở thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng miễn phí đến đơn vị vận chuyển mà bạn yêu cầu, và bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ một phần phí vậm chuyển, thông qua giảm giá trực tiếp trên đơn hàng.

  HUTRACO là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi của các sản phẩm đèn chống cháy nổ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được được sự tư vấn tốt nhất.

  XEM THÊM ===>  Đèn chống cháy nổ 2 bóng Led 1m2 Philips 2x18W- HTExd218

DMCA.com Protection Status