Đèn đường Led Philips CertaFlux PLM115 (GreenVision Road Lighting) 115W an toàn trên mọi nẻo đường

Đèn đường Led Philips CertaFlux PLM115 (GreenVision Road Lighting) 115W an toàn trên mọi nẻo đường

Hệ thống đường giao thông và các tuyến phố là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng đất nước, nó cần thiết để hỗ trợ hoạt động kinh tế và di chuyển của người dân. Việc chiếu sáng vào ban đêm đóng một vai trò rất lớn trong việc đảm bảo an ninh và an toàn cho người tham gia giao thông. Tuy nhiên, chính quyền các địa phương đang chịu áp lực ngày càng tăng để giảm chi phí năng lượng và tác động môi trường, mà không ảnh hưởng đến an toàn của người đi đường. Giải pháp chiếu sáng đường phố bằng công nghệ LED của Philips có thể giúp trả lời nhu cầu này. Cắt giảm chi phí và mang lại sự an toàn hơn cho người tham gia giao thông trên những con đường với đèn đường chiếu sáng LED Philips CertaFluxPLM115 (GreenVision Road Lighting) 115W, chúng ta có thể tăng tầm nhìn cho người lái xe và người đi bộ vào ban đêm.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  
  Bạn sẽ khám phá cách Philips có thể giúp cải thiện an toàn đường bộ và đường phố của bạn.
   
   
  GỌI NGAY - 08 668 13 808 

  0938 009 005 ( Zalo/ viber)

  để đặt hàng ngay!
   
  Mang ánh sáng thành phố kết nối với cuộc sống 
   
  Một trong những thách thức lớn nhất đối với các thành phố là những quy định ngày càng nghiêm ngặt về môi trường và tiết kiệm năng lượng.
   
  Với hệ thống chiếu sáng đường phố bằng đèn cao áp Sodium 250W hoặc 400W công suất cao tiêu tốn khá nhiều chi phí điện năng, giải pháp tình thế là cắt giảm bằng cách tắt bớt xen kẽ một số đèn có vẻ là một lựa chọn hấp dẫn để giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, việc cắt giảm có những tác động nghiêm trọng là chất lượng ánh sáng kém dẫn đến nhiều tai nạn và an ninh thấp.
   
  Ánh sáng kém hoặc không có làm giảm tầm nhìn gây khó khăn cho người lái xe nhìn thấy các mối nguy hiểm hoặc các chướng ngại vào ban đêm. Theo thống kê nhiều tai nạn xảy ra trên các tuyến đường là những nơi không có đèn đường. Sử dụng đèn chiếu sáng đường phố với ánh sáng phù hợp không chỉ làm giảm nguy cơ tai nạn giao thông mà còn tăng cường an ninh và an toàn cho người dân.
   
   
  Ánh sáng yếu làm mất an toàn cho người tham gia giao thông
   
  Việc tìm kiếm sự cân bằng giữa mục tiêu của phát triển cơ sở hạ tầng chiếu sáng công cộng, làm giảm ô nhiễm ánh sáng, và cung cấp ánh sáng chất lượng cao với đáp ứng mục tiêu tiết kiệm năng lượng và cắt giảm CO2, nâng cao thành phố hiện đại để trở thành một thành phố xanh. 
   
  Chúng tôi tin tưởng trong việc phát triển các giải pháp chiếu sáng với đèn đường Led Philips sẽ cải thiện và nâng cao đời sống của người dân, trách nhiệm xã hội của chúng tôi và sự cần thiết phải bảo vệ hành tinh của chúng ta.
  Sử dụng đèn đường LED Philips CertaFlux PLM115 (GreenVision Road Lighting) 115W giải quyết vấn đề môi trường và áp lực chi phí ngày càng tăng về ngân sách thành phố trong khi vẫn tăng cường các điều kiện giao thông và cuộc sống ở thành phố. 
   
   
  Đèn đường LED Philips CertaFlux PLM115 (GreenVision Road Lighting) 115W mang ánh sáng chất lượng cho các tuyến đường
  Đèn đường LED Philips CertaFlux PLM115 (GreenVision Road Lighting) 115W đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng hiệu suất cao cung cấp chất lượng ánh sáng xuất sắc, với độ phủ rộng và đồng đều đảm bảo an toàn và dễ chịu cho mắt, dễ dàng lắp đặt và chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn và tiết kiệm chi phí tiền điện.
   
  Hiệu quả và bền vững
  Đèn đường LED Philips CertaFlux PLM115 (GreenVision Road Lighting) 115W cung cấp một giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh cho các khu vực đường giao thông phức tạp.
  • Một nguồn ánh sáng có thể được sử dụng bất cứ nơi nào, từ vỉa hè đến đường cao tốc
   
  Thiết kế sử dụng mô-đun đèn LED và Driver Philips cung cấp những khả năng mới để tiết kiệm năng lượng lớn - lên đến 85% và tăng tính linh hoạt cho việc nâng cấp trong tương lai, ánh sáng đồng nhất, độ rọi, cùng với điều khiển ánh sáng chói, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các chỉ tiêu chiếu sáng đường M3 và M2 (lên đến 3 làn xe). 
  Thiết kế hệ thống tản nhiệt tốt nâng cao tuổi thọ  của bộ đèn lên đến 100.000 giờ, giảm chi phí bảo trì và thay thế. 
  Cung cấp quang học đồng nhất, ánh sáng chất lượng cao. 
  Vỏ đèn với sự bảo vệ chống thấm tốt IP 67 đảm bảo cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời.
   
   
  Cùng nhau chúng ta có thể làm cho các thành phố của chúng ta sống tốt hơn và hiệu quả.

   

DMCA.com Protection Status