Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W

Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W

Mang lại giải pháp chiếu sáng thông minh và tối ưu hơn cho đô thị và đường phố, sản phẩm Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W cung cấp nguồn sáng dịu mắt, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Mã SP: LED OEM PHILIPS BRP250 240W

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

  Chiếu sáng công cộng tiêu tốn tới 130 tỷ đồng/năm tương đương với 90 triệu KW điện. Do hệ thống đèn đường của Việt Nam đang sử dụng chủ yếu là đèn thủy ngân hoặc cao áp sodium, tiêu tốn rất nhiều điện năng cùng với tuổi thọ chiếu sáng thấp làm chi phí bảo trì thay thế tăng cao, thâm hụt ngân sách nhà nước.

  Vậy giải pháp nào tối ưu cho chiếu sáng công cộng ?

   

  Tiết kiệm và hiệu quả

  Xu hướng sử dụng đèn LED để thay thế các hệ thống đèn cũ đang là giải pháp tối ưu cho chiếu sáng công cộng, theo khảo sát của trung tâm tiết kiệm năng lượng TP.HCM cho thấy nếu thay thế hệ thống đèn cũ bằng đèn LED công suất từ 60-220W thì có thể giúp thành phố tiết kiệm lên tới 55.315.000 KW điện/năm, tương đương với 80 tỷ đồng/năm. 

   

  Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W

  Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W trong chiếu sáng công cộng

   

  Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W  với hiệu suất chiếu sáng lên tới 50.000 giờ, hiệ quả kinh tế mang lại sẽ vô cung to lớn với 3 năm không cần bảo dưỡng cho hệ thống giúp tiết kiệm lên tới 50% ngân sách cho thành phố. Cùng với đó là công nghệ chiêu sáng GENLED cao cấp dù bạn sử dụng 1 hay 10 năm thì hiệu suất ánh sáng mang lại luôn cao chứ không như các loại đèn thông thường.

   

  Tối ưu năng lượng

  Tất cả các loại đèn đều tỏa ra năng lượng khi phát sáng, nhưng việc chuyển hóa năng lượng được bao nhiêu phần trăm thành quang năng mới là điều đáng lưu ý. Theo báo cáo của các chuyên gia về chuyển hóa năng lượng của Philips, Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W  chuyển hóa từ 85% lên tới 90% năng lượng sang quang năng và số còn lại được chuyển hóa sang nhiệt năng hoặc hóa năng. Các loại đèn thông thường thì con số chuyển hóa từ năng lượng sang quang năng chỉ là 20-30%, đó là lý do tại sao các loại đèn thông thường cần một lượng điện năng lớn để đạt được độ sáng nhất định.

   

  Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W

  cây cầu với dàn đèn đường LED Philips trong đêm

   

   

  Thân thiện và chất lượng

  Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240w mang lại ánh sáng dịu mắt và vừa phải tạo cảm giác thoải mái cho người đi đường, không bị chói mắt, tạo nên một không gian làm việc và sinh hoạt đầy cảm hứng sáng tạo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Đèn đường Philips không sản sinh tia UV, hạn chế tối đa độ chói, loại bỏ hoàn toàn bức xạ nhiệt và không gây mỏi mắt hay nhức đầu, mang tới một kỷ nguyên chiếu sáng xanh cho thành phố.

   

  Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240W

   

  Với các linh kiện được nhập khẩu từ châu Âu, đèn đường LED Philips rất bền với độ chống thấm cao, chống chịu tốt với các tác động bên ngoài, mang lại hiệu suất chiếu sáng ổn định dù trong thời tiết mưa bão. Các sản phẩm của Philips luôn được đánh giá cao về chất lượng và hiệu năng chiếu sáng.

   

  Tốc độ và linh hoạt

  Đèn đường LED OEM PHILIPS BRP250 240w được thiết kế linh hoạt phù hợp với các công trình đường xá khác nhau, tán xạ ánh sáng cực thấp giúp phân bổ ánh sáng đều trên mặt đường. Bộ điều khiển được tối ưu hóa, dễ điều khiển đảm bảo an toàn cho người đi đường.

   

  đường LED OEM PHILIPS BRP250 240w

  Đen đườnh LED OEM PHILIPS trong thành phố Roma

   

  Với công nghệ LED hiện đại và chip led cao cấp được nhập khẩu từ POLAND mang lại độ phản hồi cực tốt thì ánh sáng đèn LED phát sáng gần như ngay lập tức. Ngược lại các loại đèn truyền thống cần 1 đến 2 giây để có thể đạt được mức ánh sáng đầy đủ, việc chuyển hướng hay bật/tắt đèn không đạt được hiệu quả chiếu sáng như đèn LED.

   

  >> Module chip led Philips cao cấp 

   

   

   

   

DMCA.com Protection Status