Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T250W 220V-50Hz (đồng bộ ruột Philips, chóa HTS060)

Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T250W 220V-50Hz (đồng bộ ruột Philips, chóa HTS060)

Chi phí đầu tư cho đèn chiếu sáng đường phố trở nên hiệu quả và tiết kiệm hơn với bộ đèn đường cao áp Philips SON-T250W 220V-50Hz. Với việc sữ dụng đồng bộ sản phẩm ruột đèn cao áp SON-T 250W của Philips đảm bảo chất lượng cao cho bộ đèn, nâng cao tuổi thọ đèn giúp hoạt động chiếu sáng của đèn ổn định và bền vững hơn.

Mã SP: HTS060 SON-T250W 220V-50Hz GB GR 48/60S

Giá gốc: 2,586,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,590,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T250W 220V-50Hz cung cấp nguồn ánh sáng cao đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông tại các tuyến đường phố, khu dân cư và khu công nghiệp, là giải pháp lý tưởng cho các dự án chiếu sáng bên ngoài mà hiệu quả và thẩm mỹ là một tiêu chuẩn thiết kế. Cùng với thiết kế hiện đại, kèm theo chức năng chiếu sáng của nó mang lại mỹ quan cho các đô thị được quy hoạch của những con đường phố.

  Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T250W cung cấp nguồn sáng cao an toàn cho người tham gia giao thông

  Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T250W được thiết kế quang học độc đáo giúp tối ưu hóa việc phân bố ánh sáng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố về độ an toàn, về độ rọi/ độ sáng, tính đồng nhất, kiểm soát ánh sáng chói…,

  Công nghệ bóng đèn đường cao áp Philips SON-T250W nhờ các bộ phận cấu thành (như chất thu khíu ZrAl) với cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Philips. Bóng đèn cao áp 250W của Philips với hiệu quả quang thông cao (> 110lm/W) giúp đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lựợng lên đến 25% so với các giải pháp thông thường bằng đèn pha SON. Tuổi thọ hệ thống cao lên đến 28.000 giờ, kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, kiểu dáng mạnh mẽ, có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn cao. Vì vậy, tỉ lệ bóng hư hỏng rất thấp.

  Bộ đèn cao áp Philips SODIUM 250W bao gồm chóa đèn, bóng đèn cao áp SON 250W, Ballast (tăng phô/chấn lưu) BSN 250W L300 kích SN58 và tụ 25CP CU28 tạo ra bộ đèn cao áp hoàn chỉnh.

  An toàn và thân thiện với môi trường

  Rất quan tâm đến vấn đề môi trường và xã hội nói chung, tại HUTRACO chúng tôi cố gắng làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua sự đổi mới, và hỗ trợ mạnh mẽ thiết kế các sản phẩm sinh thái. Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và phản ánh, ví dụ như liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Toàn bộ đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm.

  Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.
  Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm bóng đèn Philips? Bạn muốn tìm kiếm nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips với giá sỉ từ công ty? 
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

  Email: sales.hutraco@gmail.com

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

  Click vào đây để xem ==>Đèn đường Led Philips - GreenVision Xceed BRP371/372/373 tiết kiệm năng lương trên những con đường<==

DMCA.com Protection Status