Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T 150W 220V-50Hz (đồng bộ ruột Philips, chóa HTS060)

Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T 150W 220V-50Hz (đồng bộ ruột Philips, chóa HTS060)

Các sản phẩm đèn đường cao áp Philips được ưa chuộng lưa chọn sữ dụng tại các công trình chiếu sáng đường phố tại Việt Nam nhờ hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai. Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T 150W 220V-50Hz (đồng bộ ruột Philips, chóa HTS060) là dòng sản phẩm mang lại hiệu quả đầu tư cao với chi phí thấp. Việc sữ dụng đồng bộ sản phẩm ruột đèn cao áp chính hãng của Philips đảm bảo chất lượng cao cho bộ đèn, nâng cao tuổi thọ giúp bộ đèn hoạt động ổn định và bền vững hơn trong thời gian dài.

Mã SP: HTS060 SON-T150W 220V-50Hz GB GR 48/60S

Giá bán: 2,037,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Với sứ mệnh giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những dòng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, thân thiện với môi trường, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bóng đèn Philips, HUTRACO luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Sản phẩm đèn đường cao áp của Philips sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hàn hảo cho giải pháp đầu tư một sản phẩm chất lượng và phù hợp với ngân sách.
   
  Bộ đèn đường cao áp Philips SON-T 150W 220V-50Hz (đồng bộ ruột Philips, chóa HTS060) thường được sử dụng nhiều tại các công trình chiếu sáng chuyên nghiệp, khu công nghiệp, sân ga, chiếu sáng công cộng, đường phố,..v.v
  Bộ đèn đường cao áp SON-T 150W sữ dụng đồng bộ ruột Philips, chóa HTS060 giúp hoạt động của đèn ổn định và bền vững hơn, đem lại hiệu suất chiếu sáng cao. Cùng 1W điện năng, bộ đèn đường cao áp Sodium có hiểu quả chiếu sáng gấp đôi so với bóng đèn cao áp thủy ngân và bóng đèn cao áp Halogen. 
  Bộ đèn đường HTS060 sữ dụng đồng bộ ruột đèn cao áp Philips 150W 
  Chất lượng tin cậy, đã được chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như tiêu chuẩn an toàn EN60922, tiêu chuẩn tính năng hiệu quả EN60923, tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, tiêu chuẩn môi trường ISO14001 và đạt chuẩn CE.
  Tiết kiệm điện: Được quấn 100% dây đồng nên khả năng hoạt động có hiệu suất cao, ít tốn điện.
  Dễ dàng lắp đặt: Bộ đèn đường cao áp Philips 150W - HTS060 có thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp các đầu nối dây nên rất an toàn và thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt.

  An toàn và thân thiện với môi trường

  Rất quan tâm đến vấn đề môi trường và xã hội nói chung, tại HUTRACO chúng tôi cố gắng làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua sự đổi mới, và hỗ trợ mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm sinh thái phát triển bền vững.

  Toàn bộ đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm.

  Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.
  Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm bóng đèn Philips? Bạn muốn tìm kiếm nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips với giá sỉ từ công ty? 
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

  Email: sales.hutraco@gmail.com

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

  Click vào đây để xem ==>Đèn đường Led Philips - GreenVision Xceed BRP371/372/373 tiết kiệm năng lương trên những con đường<==

   

DMCA.com Protection Status